Với giá tiền hợp lý, cài đặt và sử dụng đơn giản Android TV Box trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu một kho các ứng dụng miễn phí thì quảng cáo xuất hiện nhiều khiến người dùng cảm thấy khó chịu. ThegioiAndroidTV mang đến giải pháp Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả đơn giản và tiện lợi. Mọi trải nghiệm với chiếc TV sẽ không bị bất cứ gián đoạn nào nữa. Còn do dự gì mà không thử trải nghiệm ngay nào.

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 1

 

 

Android TV Box được biết đến là thiết bị thông minh có khả năng biến những chiếc TV thường, thậm chí những chiếc TV đời cũ thành Smart TV. Hầu hết các ứng dụng đều dễ dàng tải về và cài đặt miễn phí cho TV Box thông qua cửa hàng CH Play, do vậy mà việc quảng cáo chen ngang là điều không thể tránh khỏi. 3 ứng dụng mà Thế giới Android TV giới thiệu dưới đây sẽ hỗ trợ người dùng chặn các quảng cáo Android TV Box một cách hiệu quả nhất, những phút giây thư giãn sẽ không còn bị quảng cáo làm phiền.

Ứng dụng Adaway Chặn Quảng Cáo Android TV Box

Adaway là ứng dụng đầu tiên muốn giới thiệu đến với người dùng. Với cơ chế hoạt động phong phú, hiệu quả và vô cùng đa dạng. Adaway giúp người dùng dễ dàng chặn các quảng cáo ở nhiều nguồn khác nhau. Để cài đặt được ứng dụng này, người dùng phải cho phép root can thiệp vào thiết bị của mình. Sau khi cài đặt thành công không chỉ Youtube, Chrome, các ứng dụng giải trí… sẽ không còn xuất hiện bất cứ quảng cáo nào nữa.

Chặn Quảng Cáo Android TV Box
Chặn Quảng Cáo Android TV Box

 

Link cài đặt : http://megaurl.in/JabcPilP

Ứng dụng Lucky Patcher Chặn Quảng Cáo Android TV Box

Nếu với Adaway người dùng chỉ cần cài đặt, ứng dụng sẽ tự động chặn quảng cáo cho tất cả các ứng dụng thì với Lucky Patcher lại khác. Sau khi cài đặt thành công Lucky Patcher trên màn hình sẽ hiển thị hộp thoại Superuser Request, người dùng sẽ chọn Allow ( cho phép). Sau khi đó tất cả các ứng dụng đã cài đặt sẽ hiển thị lên, với các ứng dụng có quảng cáo sẽ hiển thị dòng chữ Google Ads Found. Người dùng sẽ chọn bất kì ứng dụng nào mà mình muốn chặn quảng cáo.

Sau đó chỉ cần chọn mục Remove Google Ads các quảng cáo sẽ được gỡ bỏ. Từ đây, các chương trình quảng cáo khó chịu sẽ không làm phiền bạn nữa.

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 2

 

Link cài đặt :https://lopte.pro/Xluckypatcher

Ứng dụng AdBlock Chặn Quảng Cáo Android TV Box

Adblock cũng là ứng dụng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người sử dụng. Ứng dụng này khá thân thiện với thị trường Việt Nam do hỗ trợ giao diện Tiếng Việt thuận tiện cho quá trình sử dụng. Không chỉ cài đặt trên Laptop và ứng dụng dễ dàng cài đặt và áp dụng với bất kì sản phẩm Android TV Box nào.

So với các ứng dụng trước AdBlock thông dụng và được sử dụng rộng rãi hơn.

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 3

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 4

Link cài đặt :https://itunes.apple.com/us/app/adblo…

Một số mẹo khi sử dụng Android TV Box

Trong suốt quá trình sử dụng người dùng không thể tránh khỏi trường hợp Android TV Box bị lag hay hoạt động chậm lại. Điều này gây ra khá nhiều lo lắng cho người sử dụng như liệu sản phẩm có vấn đề gì không?  Tuy nhiên điều này không thực sự gây ra nhiều quan ngại, bởi thông thường các thiết bị chạy phần mềm Android sau thời gian dài sử dụng thường sinh ra các file rác, dẫn đấy đầy bộ nhớ. Biểu hiện là thiết bị chạy chậm lại và thường xuyên bị là gây ra nhiều rắc rối.

Do vậy khi thấy các dấu hiệu kể trên của Android TV Box thay vì lo lắng, hãy bình tĩnh đển thực hiện và tham khảo các bước dưới đây nhé.

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 5

Kiểm tra kết nối mạng Internet

Trước khi tiến hành kiểm tra các vấn đề về kĩ thuật, người dùng Android TV Box nên kiểm tra kết nối mạng không dây nhà mình. Khi có quá nhiều thiết bị cùng sử dụng một nguồn mạng đặc biệt mạng wifi không thể tránh khỏi trường hợp mạng yếu, tốc độ mạng không đủ lớn để cho thiết bị Android có thể hoạt động trơn tru dẫn đến lag hay chạy chậm. Trong trường hợp này người dùng nên tắt các thiết bị dùng mạng không cần thiết hoặc tốt hơn hết nên sử dụng dây mạng thay vì sử dụng wifi.

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 6

Dọn dẹp bộ nhớ và không gian lưu trữ

Như đã nói, sau một thời gian sử dụng các thiết bị điện tử không thể tránh khỏi việc sản sinh ra rất nhiều các file rác. Một trong các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến Android TV Box bị lag hay chạy chậm hơn so với trước đấy. Các thiết bị chạy hệ điều hành Android càng gặp nhiều và phổ biến hơn. Điều cần làm lúc này của người dùng là nên tìm và xóa hết những dữ liệu không cần thiết để không gian lưu trữ rộng hơn.

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 7

Tối ưu hóa Ram cho thiết bị

Vì sao các thiết bị có Ram 2G được ưa thích hơn các thiết bị có Ram 1G? Đơn giản, bởi tốc độ của Android TV Box một phần phụ thuộc vào Ram. Tối ưu hóa Ram là tiết kiệm dung lượng. Một số cách tối hưu hóa Ram được sử dụng phổ biến như :

  • Đóng các ứng dụng từng bước bằng phím Back thay vì trở về đột ngột bằng phím Home
  • Di chuyển các ứng dụng sang thẻ nhớ
  • Gỡ bỏ các ứng dụng không dùng đến
  • Hạn chế dùng hình nền động

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 8

Cập nhật liên tục Firmware mới

Nếu muốn thiết bị chạy ổn định, mượt mà và hiệu năng cao hơn thì việc theo dõi và update các phiên bản Firmware mới là rất cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình update cũng cần chú ý để tránh gây lỗi cho TV Box. Tốt nhất nên gọi điện để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ kỹ thuật.

Cách Chặn Quảng Cáo Android TV Box Hữu Dụng Và Hiệu Quả 9

Bên cạnh những cách trên người dùng có thể xóa cache cho ứng dụng hay khôi phục cài đặt gốc cũng rất đơn giản. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng Chặn Quảng Cáo Android TV Box sẽ không làm cho TV bị lag hay chậm đâu nhé.

Cách Cài Đặt Android TV Box Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng

Các Phần Mềm Hay Cho Android TV Box Không Thể Bỏ Qua

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây