Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng  X96 mini và Tx3 mini vẫn là hai sản phẩm tốt và được nhiều người sử dụng. Khi mà thời điểm đầu năm 2019 ở phân khúc giá rẻ có rất nhiều Android Tivi Box mới được ra mắt và cực kỳ hot, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng thì X96 mini và Tx3 mini có còn tốt, đáng để sử dụng nữa hay không?

X96 mini và TX3 mini

Lý do nên mua X96 mini và Tx3 mini

X96 mini và TX3 mini
Hình ảnh rõ nét mà X96 mini và TX3 mini mang lại

X96 mini và Tx3 mini là 2 sản phẩm có cấu hình cực tốt trong các dòng Android TV Box phân khúc giá rẻ (Chip S905W,  Ram 2GB, Rom 16GB). Sau hơn 1 năm ra mắt thì mức giá của X96 mini và Tx3 mini đã hạ nhiệt và giảm cực mạnh được đánh giá là đã về giá sàn thấp nhất đặc biệt khi mua qua các sàn TMĐT như lazada , shopee hay sendo .  Chưa kể việc các sản phẩm phổ biến nhiều người thì việc sửa chữa, bảo hành sẽ đơn giản , được hỗ trợ dùng nhiều do có động đồng người dùng lớn.

Những lý do không nên mua X96 mini và Tx3 mini

hình ảnh của x96 mini và tx3 mini

Nhược điểm của 2 sản phẩm X96 mini và TX3 mini là đều không có kết nối Bluetooth, chỉ có kết nối Wifi 2.4G. Mặc dù đây không phải là nhược điểm quá lớn trên Android Tivi box vì không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng bluetooth nhưng so với các sản phẩm khác thì X96 mini và Tx3 mini có vẻ hơi yếu thế. Đặc biệt với nhu cầu ngày càng cao của con người thì việc X96 mini và Tx3 mini không hỗ trợ kết nối Bluetooth thì càng làm cho việc cạnh tranh của 2 sản phẩm này trên thị trường Android tivi box càng khó khăn hơn.

Hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều sản phẩm Android tivi box cùng phân khúc giá rẻ nhưng cấu hình cao hơn như Android tivi box Magicsee N5 … Tuy xuất hiện muộn hơn X96 mini và Tx3 mini nhưng Magicsee N5 là 1 sản phẩm đáng để các bạn bỏ tiền ra mua hơn

Có Nên Mua Android Tivi Box X96 Mini và TX3 Mini Thời Điểm Này? 1
Hình ảnh của Magicsee N5

 Android tivi box Magicsee N5 được trang bị chip S905X mạnh hơn khá nhiều so với S905W trên Tx3 mini và X96 mini , sử dụng thanh ram 2GB , bộ nhớ lên đến 16GB. Chip S905X chiếm ưu thế hơn bởi hiệu năng cao hơn, xử lý đồ họa, 3D tốt hơn nên khi thấy các máy có thông số cấu hình chip Amlogic S905W.

Magicsee N5 có mức giá chưa đến 599.000đ còn 2 loại Tivi box trên cũng có mức giá tương đương khoảng 500K

Nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người vừa muốn tiết kiệm tiền vừa muốn có được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Bạn cũng có thể đọc những đánh giá khác của những người đã tham gia và mua Magicsee N5 .

Tóm lại quyết định mua Tx3 mini và X96 mini hay Magicsee N5 là tùy vào sự lựa chọn của các bạn. Hay xem xét thật kỹ 2 yếu tố cấu hình và giá cả đừng để mua rồi lại phải hối hận.

Nếu bạn băn khoăn không biết mua sản phẩm Android TiVi Box Magicsee N5, X96 mini và Tx3 mini ở đâu thì bạn có thể tham khảo trên đây các các sàn TMĐT .

Link mua sản phẩm Magicsee N5, X96 mini, TX3 mini.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây