Android Tivi Box Magicsee N5
Android Tivi Box Magicsee N5

Android Tivi Box Magicsee N5 – Tivi box phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng. Với phiên bản mới lần này được tích hợp đầy đủ các cổng cắm, gọn gàng, nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng.

Nằm trong phân khúc thị trường của những con Tivi Box giá dưới 1 triệu đồng, N5 thực sự mang đến sức hút lớn hơn cả cho người dùng, giữa vô số các dòng box khác trên thị trường.

Android Tivi Box Magicsee N5

Android Tivi Box Magicsee N5

Để có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm, các bạn có thể xem video review từ kênh youtube của Dương Dê. Mình thấy video này khá chi tiết và đầy đủ: https://www.youtube.com/watch?v=eZ9hZo35F0w

Điểm ấn tượng nhất trên Magicsee N5 chính là ở diện mạo nhỏ gọn, tiện lợi mà chức năng nó mang lại rất “khủng”.

Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn cùng vẻ ngoài đẹp mắt
Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn cùng vẻ ngoài đẹp mắt

Magicsee N5 được trang bị con chip lõi tứ S905X – Ram 2Gb cùng bộ nhớ 16Gb cho cấu hình box cực khỏe, chạy mượt mà trên các ứng dụng. Bộ nhớ 16Gb không phải là quá lớn nhưng đủ để lưu trữ kho ứng dụng khổng lồ, đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí của bạn.

Trong quá trình sử dụng có thể bị khựng, dật, lag. Đây là điều dễ hiểu và thường xuyên xảy ra trên một số con box có cấu hình không cao. Tuy nhiên với cấu hình được cài đặt trên con Magicsee N5 này, bạn lại hoàn toàn có thể xem video định dạng 4k với 60 khung hình trên giây.

Dưới đây là giao diện thường thấy trên con Box Magicsee N5

Dao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
Dao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Đặc biệt, Magicsee N5 là android box đầu tiên của Magicsee được trang bị Dual Wifi vượt trội hơn hẳn so với các dòng Andorid TV Box trên thị trường, cho phép người dùng có thể truy cập wifi ở cả 2 băng tần 2.4G và 5G. Đối với các dòng box thông thường chỉ có thể truy cập Wifi ở băng tần 2.4G. Và các anh em sành công nghệ chắc chắn sẽ thích điều này.

Tính năng trợ lí ảo Google Assistant là một điểm cộng tuyệt đối trên con box này, khiến cho nó trở nên hoàn hảo giữa những dòng box của Magicsee trên thị trường ngày nay. Chỉ với một chiếc điều khiển giọng nói, bạn chỉ cần ấn nút và đọc lệnh, tìm kiếm sẽ hiển thị luôn trên màn hình.

Phụ kiện bên trong hộp:

Phụ kiện bên trong hộp Android Tivi Box Magicsee N5
Phụ kiện bên trong hộp Android Tivi Box Magicsee N5

Hãy cho biết ý kiến của bạn bằng cách để lại nhận xét trong phần bình luận. Còn nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm thì có thể tham khảo thêm thông tin ở đường link dưới đây.

Xem thêm các bài viết tin tức khác tại Thegioiandroidtv.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây